ประกาศเกี่ยวกับกำหนดการและขั้นตอนการสมัครสอบประเมินความรู้ความสามารถขั้นพื้นฐานของการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ พ.ศ.2559

ข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการสอบประเมินความรู้ความสามารถขั้นพื้นฐานของการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ (สอบใบประกอบฯ)

– กำหนดการ
– ขั้นตอนการสมัคร

นักศึกษารุ่น 1 สามารถสอบประเมินฯ ครั้งที่ 1 (12 มิถุนายน 2559) ส่วนนักศึกษารุ่น 2 และ 3 คาดว่าน่าจะได้สอบประเมินฯ ในครั้งที่ 2 (15 มกราคม 2560) ครับ

คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียด (PDF file)

Posted in กิจการนักศึกษา, ข่าวนักศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสาร, ด้านการสอน, ตรวจประเมินโดยสัตวแพทยสภา, วิชาการ.