พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสถาบันฯ (จุฬา-บางพระ)

3 พฤษภาคม 2559 กรุงเทพ, ศ.น.สพ.ดร.รุ่งโรจน์ ธนาวงษ์นุเวช คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับ รศ. สพ.ญ. ดร.เตือนตา ชาญศิลป์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก คณะอาจารย์ของคณะฯ เพื่อเข้าร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างสถาบัน ที่ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ตึก 50 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก นับเป็นสถาบันการศึกษาด้านการสัตวแพทย์ลำดับที่ 8 ของประเทศไทย โดยผ่านการรับรองปริญญาบัตรจากสัตวแพทยสภาเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

Posted in ข่าวสาร, งานวิจัย | ผลงานตีพิมพ์, ด้านการสอน.