พิธีซ้อมว่าที่บัณฑิตเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557

1-2 กันยายน 2559 - คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ตะวันออก , คณะสัตวแพทยศาสตร์ได้รับเกียรติจากท่านนายกสภามหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกริกเกียรติ พิพัฒน์เสรีธรรม และดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ นายสัตวแพทย์จำเรือง พานเพียรศิลป์ ร่วมแสดงความยินดี และกล่าวให้โอวาทกับนักศึกษาและว่าที่บัณฑิตรุ่นที่ 1 ของคณะ นอกจากนี้ ว่าที่บัณฑิตได้ถ่ายรูปหมู่คณะกับคณาจารย์และร่วมกล่าวปฏิญญาด้วยกัน ก่อนจบพิธีการทั้งหมดด้วยบรรยากาศการร่วมแสดงความยินดีจากน้องๆ นักศึกษาปัจจุบัน ที่บริเวณโถงกลางอาคารสุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์
Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, วิชาการ.