การฝึกซ้อมพิธีการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558

11-12 มีนาคม 2560 - คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ตะวันออก , ว่าที่บัณฑิตได้ถ่ายรูปหมู่คณะกับคณาจารย์และร่วมกล่าวปฏิญญาด้วยกัน ก่อนจบพิธีการทั้งหมดด้วยบรรยากาศการร่วมแสดงความยินดีจากน้องๆ นักศึกษาปัจจุบัน ที่บริเวณโถงกลางอาคารสุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์
Posted in กิจการนักศึกษา, ข่าวนักศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสาร, วิชาการ.