คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมถวายความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องประชุม ดร.ชัยวัฒน์