คณะสัตวแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านงานวิจัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ได้จัดให้มีกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก ศ. สพ.ญ. ดร.อัจริยา ไศละสูต หัวหน้าศูนย์มะเร็งในสัตว์ ในศูนย์นวัตกรรมเพื่อการเรียนการสอนและการบริการด้านสัตว์เลี้ยงคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดร. ภทรพร ยุทธาภรณ์พินิจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก และ ผศ. สพ.ญ.ยุวดี คงภิรมย์ชื่น รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และแนวนโยบายการวิจัยของคณะสัตวแพทยศาสตร์และมหาวิทยาลัย กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากคณาจารย์และบุคลากรจำนวนมาก