ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาในการแข่งขันตะวันออกเกมส์

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐณิชา ทัศนา นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเข้าร่วมการแข่งขันแบตมินตัน  ประเภททีมหญิง  ได้รับเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 #  ตะวันออกเกมส์  เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬาทัศนาการ์เด้น