Site icon คณะสัตวแพทยศาสตร์

โครงการเยี่ยมชมเชิงวิชาการ ปี 2566

ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ตะวันออก

จัดโครงการเยี่ยมชมเชิงวิชาการ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

เพื่อเป็นการสร้างเสริสประสบการณ์ตรงให้แก่นักเรียน โดยเป็นแนวทางหนึ่งในการตัดสินใจ

เลือกเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์ต่อไปในอนาคต

ภาพบรรยากาศภายในโครงการฯ เพิ่มเติม